• Mua hàng: 0949 577 303
  • Luật Board Game
  • 0 sản phẩm
Đánh Giá - Review - Nana - Luyện Trí Nhớ Logic

Đánh Giá - Review

Nana: Trò chơi đánh bài nhanh và thú vị cho cả gia đình!

Là những người đam mê học qua trò chơi, gia đình chúng tôi sở hữu rất nhiều trò chơi board game. Chúng tôi có những trò chơi lớn, phức tạp mất nhiều thời gian để chơi. Chúng tôi có các trò chơi chiến thuật trung bình và nhẹ. Chúng tôi có rất nhiều trò chơi giáo dục. Nhưng chúng tôi cũng có rất nhiều trò chơi bài nhỏ, nhanh. Đôi khi không có đủ thời gian cho một trò chơi board game đồ sộ. Và một trò chơi bài nhanh có thể giải quyết cơn thèm chơi game trong nháy mắt! 

 

 
 

Có một vài trò chơi bài nhỏ mà gia đình tôi lôi ra chơi đi chơi lại. Và Trio đã nhanh chóng gia nhập bộ sưu tập của chúng tôi!

Những điều tôi yêu thích về trò chơi:

1.) Dễ học! - Chúng tôi mở trò chơi, đọc hướng dẫn và bắt đầu chơi chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

2.) Số lượng người chơi! - Trò chơi này có thể chơi từ 3-6 người! Tuyệt vời! Là một gia đình 5 người, không có gì khiến tôi thất vọng hơn khi mở một trò chơi mới và phát hiện ra rằng nó chỉ dành cho 2-4 người. Nếu đó là một trò chơi mà chúng tôi sẽ chơi trong giờ học (trong khi bố đang làm việc), thì nó vẫn hiệu quả. Nhưng nếu đó là một trò chơi gia đình tuyệt vời, tất cả chúng tôi đều muốn chơi cùng nhau, vì vậy thật thú vị khi nó phù hợp với tất cả chúng tôi!

3.) Thời gian chơi! - Trò chơi diễn ra trong 15 phút hoặc ít hơn. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho một trò chơi bài nhanh, vui nhộn! Chúng tôi có thể chơi đi chơi lại nếu thích (và chúng tôi đã chơi) hoặc chúng tôi có thể chơi một hoặc hai ván nhanh trong giờ ăn trưa hoặc trước khi đi ngủ.

4.) Sự đơn giản - Trò chơi này giống như sự kết hợp giữa Go Fish và Memory. Có một chút chiến lược và một chút may mắn, vì vậy đây là một trò chơi đêm gia đình tuyệt vời! Thêm vào đó, sự đơn giản của nó cho phép người chơi mới tham gia ngay lập tức mà không cần học hỏi quá nhiều.

Lời kết:

Trò chơi này nhanh chóng trở thành lựa chọn quen thuộc khi chúng tôi cần một trò chơi nhanh. Con tôi luôn yêu cầu chơi nó. Và bởi vì nó rất nhanh, chúng tôi có thể nghỉ giải lao giữa các bài tập ở trường và chơi hoặc chơi một chút trước khi đi ngủ. Ngay cả bố tôi cũng yêu cầu chúng tôi chơi nó!